Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Showrooms - cửa hàng Boao
Những công trình kiến trúc ấn tượng nhất năm 2016

Thứ bảy, 12/03/2016 - 09:31 AM
Tạp chí kiến trúc Arch Daily của Mỹ công bố những công trình kiến trúc ấn tượng nhất năm 2016 trên thế giới.
 

Trại gia súc mang tên “The Great Wall of WA” của kiến trúc sư Luigi Rosselli là nơi trú ngụ lý tưởng cho gia súc trong mùa chăn thả. Trại được xây dựng bằng các vật liệu thích hợp để nhằm duy trì nhiệt độ tự nhiên trong khí hậu nhiệt đới.


Nhà nguyện tổ chức lễ cưới ở Onomichi, Hiroshima, Nhật Bản được thiết kế theo kiến trúc mặt đứng ấn tượng. Công trình kiến trúc được bao bọc xung quanh bằng kính và bức tường giống hình dải lụa trắng.


Các kiến trúc sư Malaysia xây dựng một nhà máy công nghiệp thân thiện với môi trường. Nhà máy được bao phủ xung quanh bởi màu xanh của cây lá nhằm bảo vệ môi trường.


Nhà hát Opera ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc với thiết kế thông minh, thích hợp với tình trạng thường xuyên ngập nước. Công trình bao gồm 1 nhà hát lớn chứa khoảng 1.600 khách và 1 nhà hát nhỏ chứa được 400 khách.


Nhà hàng ở Bồ Đào Nha được thiết kế gần gũi với thiên nhiên khi nằm ngoài trời mà không cần mái che. Đến nhà hàng, thực khách vừa được thưởng thức đồ uống vừa được ngắm biển trong bầu không khí mát lành.


Trung tâm y tế ở làng Rwinkwavu, Rwanda được xây dựng hoàn toàn bằng những nguyên liệu ở địa phương và công trình chủ yếu do người dân trong làng tự xây dựng.


Tòa nhà văn phòng Intesa Sanpaolo, Italy là một trong những công trình ấn tượng nhờ thiết kế thân thiện với môi trường. Tòa nhà tận dụng tối đa cho các nguồn năng lượng tự nhiên xung quanh như nước, không khí, ánh sáng mặt trời.


Ngôi nhà ở thành phố Guimarães Bồ Đào Nha với hồ bơi trong nhà và ngoài trời, cầu thang xoắn ốc, thiết kế bên trong với không gian độc đáo, tường ốp gỗ và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.


Cửa hàng Miu Miu Aoyama ở Tokyo, Nhật Bản có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Cửa hàng trông giống một chiếc hộp xinh xắn với cấu trúc thép nổi bật giữa các tòa nhà bằng kính xung quanh.


Trường kiến trúc thuộc Viện Công nghệ Hoàng gia Thụy Điển có kiến trúc hiện đại nổi bật giữa không gian kiến trúc cổ xưa.